Cháy hết mình với Chung kết cuộc thi Olympic Sinh viên Lập trình khoa Khoa học tự nhiên và Công nghệ

Sau vòng 1 cuộc thi Olympic Sinh viên Lập trình khoa KHTN &CN, 58 sinh viên xuất sắc nhất đã được tuyển chọn tham dự vòng Chung kết , một không khí hào hứng, sôi nổi và hấp dẫn không kém vòng 1 đã diễn ra tại phòng MS Teams vào sáng ngày 4/12/2021.

Tại vòng thi, mỗi thí sinh có 5 câu lập trình có sự phân hóa độ phức tạp với tổng thời gian làm bài là 180 phút. Bài làm của mỗi thí sinh được hệ thống thu nhận và tự động chấm điểm hoàn toàn khách quan trên các bộ test được xây dựng từ trước.

 

Các thí sinh tập trung cao độ vào bài làm của mình

Kết quả của bảng xếp hạng thay đổi liên tục khi các thí sinh dần hoàn thiện phần thi của mình. Và sau 180 phút thi đấu căng thẳng nhưng không kém phần thú vị, hấp dẫn, các thí sinh dẫn đầu đã khẳng định vị trí của mình trong bảng xếp hạng.

 

Bảng xếp hạng 10 thứ hạng cao nhất trong vòng Chung kết Olympic Lập trình khoa KHTN &CN

Vòng Chung kết Olympic Lập trình dành cho sinh viên khoa KHTN &CN năm 2021 đã kết thúc tốt đẹp. Nhưng chắc chắn tinh thần cuộc thi sẽ cổ vũ không ngừng để mỗi sinh viên tiếp tục say mê học tập, nghiên cứu, khẳng định bản thân và gặt hái thành công trong tương lai.Tin khác