Semniar: "Giới thiệu phương pháp điện di mao quản sử dụng detector độ dẫn không tiếp xúc (CE-C⁴D) và một số ứng dụng đã thực hiện ở Việt Nam"

Buổi semniar online được thực hiện với mục đích tìm hiểu tiềm năng ứng dụng của thiết bị điện di mao quản kết nối detector không tiếp xúc. Tham dự buổi seminar có các giảng viên trong bộ môn Hóa-CNMT và các bộ môn khác trong khoa KHTN-CN, người trình bày là PGS.TS. Nguyễn Thị Ánh Hường, Bộ môn Phân tích- Khoa Hóa- ĐHKHTN- ĐHQG Hà Nội.

Qua buổi semniar các cán bộ trong bộ môn Hóa-CNMT đã có thêm sự hiểu biết toàn diện về nguyên lí cũng như các ứng dụng của thiết bị CE-C⁴Dtrong các lĩnh vực môi trường, an toàn thực phẩm, dược phẩm, y sinh, pháp y. Phương pháp CE-C⁴Dvới nhiều ưu điểm như quy trình phân tích đơn giản, dễ thực hiện, chi phí thấp và thân thiện môi trường, khả năng áp dụng phân tích nhiều đối tượng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt với lĩnh vực an toàn thực phẩm và môi trường. Đây là một phương pháp phân tích có ý nghĩa thực tế lớn, thích hợp với hoàn cảnh, điều kiện kinh tế của trường ta.

 

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

 

 

 

 Tin khác